Tại sao trần thạch cao lại được ưa chuộng tới vậy?

Giữa nhiều loại vật liệu để làm trần nhà thì tại sao đóng trần thạch cao lại được ưa chuộng tới vậy? Hãy cùng DG Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!!!!

Trần thạch cao – vật liệu chống cháy tuyệt vời

TẠI SAO TRẦN THẠCH CAO LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TỚI VẬY?

Về khả năng chống cháy, thạch cao được xem là một nguyên liệu tuyệt vời nhờ vào lõi có chứa gần 21% các thành phần về mặt hóa học hóa, có tác dụng làm chậm lại quá trình truyền nhiệt và sự lan truyền của lửa, rất hiệu quả trong việc chống hỏa hoạn. Ngoài ra, tính năng cách nhiệt của tấm thạch cao còn đóng vai trò chống nóng và giảm lượng điện năng tiêu thụ của điều hòa vào mùa hè. Vậy nên thi công trần thạch cao tại Hải Phòng là 1 trong những giải pháp chống cháy tuyệt vời trong xây dựng.

Đóng trần bằng thạch cao tăng khả năng cách âm cho căn nhà của bạn

TẠI SAO TRẦN THẠCH CAO LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TỚI VẬY?

Về tính cách âm, thạch cao là một yếu tố quan trọng khi thiết kế một công trình đặc biệt là những công trình có nhiều không gian sinh hoạt cần sự tách biệt như chung cư, văn phòng, v…v… Đóng trần thạch cao ở Hải Phòng có thể giảm thiểu sự truyền thanh cho âm thanh vào khoảng 32-60dB. Vì vậy, hệ thống tường và trần nhà thạch cao là giải pháp tốt cho hệ thống cách âm của công trình.

Thi công lắp đặt trần thạch cao nhanh chóng dễ dàng hơn nhiều vật liệu khác

Việc lắp đặt hệ thống dễ dàng cũng là lý do khiến trần thạch cao được ưu ái sử dụng. Vì diện tích tấm thạch cao tương đối lớn nên có thể nhanh chóng bao phủ bề mặt hơn so với các vật liệu khác. Ngoài ra, thạch cao là một vật liệu tương đối nhẹ, nên dễ dàng thao tác, thông thường chỉ cần khoảng 2-3 công nhân thi công cho một căn hộ. Vật dụng cần cho lắp đặt cũng tương đối đơn giản, có thể dùng cưa hay dao chuyên dụng để cắt và cố định bằng những loại ốc, vít cùng một số công cụ cầm tay và máy.

Làm trần thạch cao tô nét đẹp vào không gian công trình

TẠI SAO TRẦN THẠCH CAO LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TỚI VẬY?

Không phải ngẫu nhiên mà trần thạch cao lại được ưa chuộng tới vậy. Đó là bởi ngoài các ưu điểm về kỹ thuật, trần thạch cao còn có giá trị thẩm mỹ cao với các mẫu mã đa dạng. Bề mặt thạch cao được xem là nhẵn mịn nhất trong tất cả các chất liệu nên dễ dàng cho việc sơn phết, vẽ trang trí hay dùng giấy dán. Thạch cao tuy là vật liệu nhẹ, nhưng sau khi lắp đặt vẫn đảm bảo tính bền vững, có thể an tâm để lắp đặt thêm hệ thống đèn, quạt trần.

Nhờ các ưu điểm kể trên, trần thạch cao được nhiều nhà thầu ưu tiên sử dụng. Những cơ sở cung cấp vật tư cũng linh động trong việc đưa ra những mẫu trần thạch cao đẹp, phục vụ nhu cầu thẩm mỹ của nhiều đối tượng khách hàng. Có thể nói, trần thạch cao là lựa chọn tối ưu nhất trong việc tích hợp trần nhà với các tính năng khác trong sử dụng để mang đến một cuộc sống an toàn và thoải mái.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ!

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Kiến trúc DG Việt Nam

 Địa chỉ VP : B4-03 An Phú Villa – KĐT Dương Nội – Phường Dương Nội – Quận Hà Đông – Tp Hà Nội

 Hotline : 0925.256.286
 Email : phaochihanoi@gmail.com
 Website: phaochihanoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo