Thi công trần thạch cao giá rẻ cho nhà mái tôn

Mái tôn thường gây nóng vào mua hè và gây tiếng ồn rất lớn khi trời mưa. Vậy giải pháp hiệu quả nhất, giá rẻ nhất để khắc phục tình trạng này là gì?

Đóng trần thạch cao là giải pháp tốt nhất cho nhà mái tôn

Hiện nay, có nhiều gia đình chọn lựa trần thạch cao do nó có nhiều tính năng nổi bật để trang trí cho không gian nội thất của mình. Nhiều gia đình dùng mái tôn dành cho ngôi nhà tuy nhiên, bên cạnh đặc điểm bền đẹp theo thời gian thì mái tôn có nhiều nhược điểm cần phải khắc phục như giảm tiếng ồn, giảm nóng … chỉ riêng 2 điều này, chắc chắn khiến bạn khó có thể hài lòng được. Các kiến trúc sư cũng cho rắng thi công trần thạch cao cho nhà mái tôn sẽ khắc phục tối đa được các nhược điểm kể trên.

Những lưu ý khi thi công trần thạch cao cho mái tôn

Dùng trần thạch cao cho nhà mái tôn bên cạnh việc giảm nhiệt, chống tiếng ồn đóng vai trò quan trọng hơn cả nó mang tới tính thẩm mỹ cao cho mọi công trình xây dựng khi có thê giúp che đi những phần mái tôn.

 Thợ đóng trần thạch cao tại DG Việt Nam thường phải làm sao để cho điểm cao nhất của trần thạch cao làm được tính từ mức thấp nhất của mái tôn. Như vậy, trần thạch cao sẽ giúp che đi mái tôn một cách hoàn hảo. Khi thiết kế, thi công cần cân nhắc thật kỹ, có thể thi công trần thạch cao có dốc theo mái tôn.

 Thường thì công trình thi công trần thạch cao cần phải có một độ cao nhất định thì có thể mới làm được, không gian thấp rất xấu nếu nó kết hợp với trần thạch cao. Ngoài ra, bạn có thể dùng vài điểm nhấn giúp người nhìn vào sẽ không phát hiện được trần thạch cao là trần mái tôn.

 Và điểm nữa cũng cần phải lưu ý trong quá trình thi công, làm trần thạch cao hải phòng là cần tạo nên khoảng cách nhất định giữa trần thạch cao và mái tôn, càng lớn thì càng tốt. Bởi tạo nên một khoảng không khí nhất định giữa mái tôn và trần thạch cao sẽ hiệu quả giảm nhiệt tốt.

Trần thạch cao có đặc điểm kị nước nên khi thi công, lắp đặt cần phải kiểm tra mái tôn có dột nước không.

Bạn đang có 1 căn nhà lợp mái tôn, bạn đau đầu khi mùa hè miền bắc ngày càng nóng, những trận mưa bão khắc nghiệt gây tiếng ồn làm mỗi đêm bạn không thể ngủ ngon giấc… Bạn băn khoăn với mức kinh phí thấp liệu có làm được trần thạch cao không?

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ!

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng & Kiến trúc DG Việt Nam

 Địa chỉ VP : B4-03 An Phú Villa – KĐT Dương Nội – Phường Dương Nội – Quận Hà Đông – Tp Hà Nội

 Hotline : 0925.256.286
 Email : phaochihanoi@gmail.com
 Website: phaochihanoi.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo